Line
   

ดาวซัลโวบอลโลก 2018
เมื่อได้ทราบถึง 32 กลุ่มชาติเข้ารอบบอลโลก 2018 แล้ว มั่นใจว่าน่าจะทำให้คนอีกจำนวนไม่น้อยนั่งไม่ติดเก้าอี้กันอย่างยิ่งจริงๆ เนื่องจากว่าบอลโลกปีนี้มีทั้งๆที่เป็นไปตามคาด รวมทั้งไม่เหมือนอย่างที่คิด! ด้วยเหตุนี้เอง การตามติดข่าวสารอัพเดทของกลุ่มโปรด โดยเฉพาะนักฟุตบอลกลุ่มโปรดก็เลยเป็นสิ่งที่แฟนบอลไม่ได้อยากต้องการพลาด แล้วก็ข่าวดีเป็น คุณมาเหมาะสมแล้ว! เนื่องจากว่าบนเว็บของพวกเราที่นี้จะมีการพรีเซนเทชั่นเรื่องราวการเปลี่ยนแปลงของดาวซัลโวบอลโลก 2018 เป็นระยะ ให้ท่านได้ทราบอย่างเร็วกว่าคนใด อ้างอิงการรายงานข่าวสดใหม่ จากสำนักข่าวเมืองนอก

ดาวซัลโวบอลโลก 2018 มีคนไหนติดโผ Top10 บ้าง?
มาดูกันว่ามีซัลโวคนโปรดของคุณติดอันดับอยู่ไหม?!

1.โรเบิร์ต แลวันดอฟสกี กลุ่มชาติประเทศโปแลนด์ ยิงไป 16 ประตู
2.คริสเตียโน่ โรนัลโด้ จากกลุ่มชาติประเทศโปรตุเกส ยิงไป 15 ประตู
3.โรเมลู ลูกาข้า จากกลุ่มชาติประเทศเบลเยี่ยม ยิงไป 11 ประตู
4.คริสเตียน อิริคสัน จากกลุ่มชาติเดนมาร์ก ยิงไป 11 ประตู
5.อังเดร สิลวา จากกลุ่มชาติประเทศโปรตุเกส ยิงไป 9 ประตู
6.มาร์ระอุส กางร์ย จากกลุ่มชาติประเทศสวีเดน ยิงไป 8 ประตู
7.สเตวาน ยอเทวิช จากกลุ่มชาติมอนเตเนโกร ยิงไป 7 ประตู
8.เอดินแดน อาซาร์ จากกลุ่มชาติประเทศเบลเยี่ยม ยิงไป 6 ประตู
9.ชิโร อิมโมบิเล จากกลุ่มชาติอิตาลี ยิงไป 6 ประตู
10.อาเลกซานดาร์ ไม่โตพระอาทิตย์ช จากกลุ่มชาติเซอร์เบีย ยิงไป 6 ประตู

ดาวซัลโวบอลโลก 2018 มีคนใดกันแน่ติดโผ Top10

มารอดูกันว่าดาวยิงเหล่าที่ยังคงอยู่ในสนามรบบอลโลก 2018 จะทำแต้มเพิ่มให้ตนเองได้อีกกี่แต้ม เชียร์ได้อย่างมันหนำใจตลอดฤดูเวิร์ลคัพปีนี้ เนื่องจากพวกเรามั่นใจว่าการเชียร์ดาวยิงรวมทั้งลุ้นซัลโวย่อมลุ้นสนุกสนานไม่แพ้การเชียร์แชมป์โลกอย่างไม่ต้องสงสัย ความแจ๋วแล้วก็ฝีเท้าของคนใดกันแน่จะจัดจ้ากว่ากัน มาพิสูจน์กันให้จะๆในงานนี้

ติดตามข้อมูลอัพเดทบนเว็บของพวกเรา fifa55 ได้ตลอดระยะเวลาตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ดาวซัลโวและก็ฟอร์มของพวกเขาในทุกๆวันจะบอกถึงความพร้อมเพรียงมากน้อยแค่ไหน เรื่องเด็ดเรื่องใดจะมีผลกับราคาต่อรองในตลาดพนันบอลออนไลน์ ห้ามพลาดเด็ดขาด พร้อมเจอรายนามเว็บรับพนันกีฬาที่น่าไว้ใจ ให้ท่านเลือกร่วมรวมทั้งลุ้นรับเงินรางว้ล พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มอีกมาก มานับถอยหลังไปสู่บอลโลก 2018 พร้อมเพียงกันตรงนี้
พนันบอล fifa55 ครบวงจร

ทีเด็ดบอลเต็งวันนี้

Footer